Hạt điều rang muối

Đặc sản quà tặng
Đặc sản quà tặng

Hạt điều rang muối

Giá :
140.000 đ
Quy cách đóng gói :
Hạt điều rang muối là món ăn phổ biến đối với người Việt. Với phương pháp rang củi thủ công đã tạo nên sản phẩm giữ được hương vị đặc trưng thơm bùi, béo, giòn rụm, giữ lại hương vị tự nhiên của nhân điều.
 • Đảm bảo 100% về chất lượng.
 • Các sản phẩm đã được cấp chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.
 • Giao hàng toàn Quốc, nhanh chóng tận nơi.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt: Nhận hàng mới trả tiền (COD), Có hỗ trợ thanh toán qua VISA, Master Card.
 • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm.
 • Giao hàng miễn phí nội thành Đà Nẵng với đơn hàng từ 500.000VND trở lên.
 • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển.
Đang xem Hạt điều rang muối

Hạt điều rang muối

Đặc sản Bình Dương
140.000 đ

Đặc sản Bình Dương tương tự

Hình ảnh thực tế

 • Hạt điều rang muối là món ăn phổ biến đối với người Việt. Với phương pháp rang củi thủ công đã tạo nên sản phẩm giữ được hương vị đặc trưng thơm bùi, béo, giòn rụm, giữ lại hương vị tự nhiên của nhân điều.

  Hạt điều không những là món ăn ngon mà rất tốt cho sức khỏe. Công dụng của hạt điều giúp ngừa ung thư, tiểu đường, tốt cho tim mạch, giảm cân hiệu quả và tăng cường các chức năng trong cơ thể

  Hạt điều trong siêu thị: sau khi qua các khâu tách vỏ cứng, sấy, tách vỏ lụa, rang tại nhà máy, hạt điều vào siêu thị đã lên đến 400-500 ngàn/kg. Thật sự đó là cái giá quá cao so với chất lượng sản phẩm: hạt điều nhỏ, ăn có vị hơi chua do để quá lâu, hạt bị ỉu, mềm, không còn giữ được vị giòn đặc trưng.
  Hạt điều cao cấp tại Dacsanquatang.com: giá cả kinh tế, chất lượng, mẫu mã vượt trội so với các chủng loại hạt điều hiện nay trên thị trường – Sử dụng nhân điều nguyên hạt cấp hạng cao ( W240 ), tỷ lệ hạt nguyên 90%, được vệ sinh tuyệt đối ( không có bụi bặm ). Sản phẩm giữ được chất lượng và hương vị tự nhiên, không bị nhiễm dầu, đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm GMP/HACCP. Giá lấy tại gốc, cơ sở sản xuất đảm bảo không hóa chất bảo quản, đảm bảo hạt mới rang đem bán liền.

   

  Đặc sản mọi vùng miền Việt Nam có tại: 

  đặc sản quà tặng