Đặc sản quà tặng - nơi hội tụ tinh hoa đất Việt

Đặc sản quà tặng
Đặc sản quà tặng

Ngày đăng: 07/01/2017

Đặc sản quà tặng - nơi hội tụ tinh hoa đất Việt

 

Đặc sản quà tặng là trang web bán lẻ cung cấp các mặt hàng đặc sản với hơn 1.000 sản phẩm khác nhau của 63 tỉnh thành Việt Nam.

 

Bạn yêu thích các món ngon 3 miền?

Bạn thích thú với việc chế biến các món ăn?

 

Dacsanquatang.com là trang web bán lẻ cung cấp các mặt hàng đặc sản chất lượng  với hơn 1.000 sản phẩm khác nhau từ đặc sản miền Bắc, đặc sản miền Trung, đặc sản miền Nam, đặc sản miền Tây, đặc sản Tây Nguyên, mỗi vùng miền đều có nét đặc trưng về mùi vị cũng như nét văn hóa riêng ẩn chứa trong từng món ăn.

Không chỉ dừng lại ở đó, Dacsanquatang.com đang liên tục bổ sung hàng trăm mặt hàng mới. Ngoài ra các dịch vụ tặng quà cho bạn bè, người thương...nhân ngày lễ, ngày sinh nhật, nhận đặt làm hoa quà cho các cửa hàng với đa dạng sản phẩm như gấu bông, hoa, bánh kẹo... Trong tương lai gần, bạn có thể tìm thấy mọi thứ trên siêu thị mua sắm trực tuyến Dacsanquatang.com.

 

Bạn không cần phải đổ 1 giọt mồ hôi hoặc lo lắng khi mua sắm trên Dacsanquatang.com. Các sản phẩm tại Dacsanquatang.com luôn có mức giá tốt nhất đi kèm với chế độ đổi trả. Người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc trong vòng 3-6 ngày (cho mỗi đơn hàng có giá trị trên 2.000.000 đồng), thanh toán linh hoạt qua thẻ hay thanh toán bằng tiền mặt ngay lúc nhận hàng cùng chính sách đổi trả hàng nếu như khách hàng nhận hàng không đúng như mẫu mã.

Tất cả bạn phải làm là chọn sản phẩm bạn mong muốn tại Dacsanquatang.com và Dacsanquatang.com sẽ đảm nhận các phần còn lại từ việc đóng gói cho đến vận chuyển đến tận nhà bạn 1 cách nhanh chóng.

 

Phỏng vấn chị Trang (quản lí quầy trà bigc Vinh) chị cho hay: "Trước đây mình có mua 1 số sản phẩm trên mạng nhưng do chưa tìm hiểu kĩ địa chỉ bán hàng nên khi nhận sản phẩm có chút không giống như sản phẩm bày bán. Được bạn bè giới thiệu tới website Đặc sản quà tặng của công ty TNHH DASUN  chuyên bán các đặc sản vùng miền trên đất nước, mình làm liều mua thêm lần nữa, kết quả thật không ngờ sản phẩm ăn uống của Đặc sản quà tặng rất ngon, không những thế sản phẩm nào cũng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mình dùng cảm thấy an tâm lắm, nhưng vẫn còn cái thiếu sót là sản phẩm của nhiều tỉnh thành vẫn chưa cập nhật hết như: Nghệ An có nhút Thanh chương, tương Nam Đàn, măng muối Quỳ Châu, cam Nghĩa Đàn....". Người ta thường nói người Nghệ thật thà, chất phác khi tiếp xúc thì không những thế mà còn có chất giọng rất dễ thương và gần gũi.

 

Nghe khách hàng họ chia sẻ vậy, nhân cơ hội được đi du lịch tại Đà Nẵng chúng tôi có ghé qua công ty, được tiếp đón nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, hoạt bát, vui vẻ, chúng tôi đã "bị" lấy lòng ngay lập tức.

 

 

 

Qua tìm hiểu, hiện nay có rất nhiều website bán đặc sản vùng miền, nhưng để lấy được sự tin tưởng, yêu thích, ủng hộ của khách hàng lại là 1 vấn đề rất khó, muốn được như vậy phải có sự khác biệt với những cái còn lại.

 

Vậy tại sao Đặc sản quà tặng lại có sự khác biệt như vậy?

 

Thế mạnh tạo nên sự khác biệt của Dacsanquatang.com chính là:

 

Thứ nhất, tất cả sản phẩm của website đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn chất lượng.

 

Thứ hai, sản phẩm đa dạng, phong phú khách hàng thỏa sức tham khảo.

 

Thứ ba, sản phẩm được lấy trực tiếp từ các cơ sở sản xuất nên giá cho cả khách hàng rất hợp lí.

 

Thứ tư, chứng nhận website bảo mật: khách hàng yên tâm về bảo mật thông tin khi thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ Visa hoặc MasterCard.

 

Thứ năm, đội ngũ nhân viên làm việc năng nổ nhiệt tình, vui vẻ, thật thà.

 

Thứ sáu, hình thức thanh toán đa dạng, uy tín.

-COD thanh toán khi nhận hàng
-Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM
-Thanh toán bằng thẻ Visa hoặc MasterCard

 

Phương châm làm việc:

 

 

Lấy "chất lượng" tạo nên "uy tín", Đặc sản quà tặng muốn phát triển lâu dài hay không chính là nhờ 1 phần rất lớn vào sự tin tưởng, ủng hộ của tất cả quý khách hàng. Đối với Đặc sản quà tặng chất lượng chính là: 

Chất lượng là sự phù hợp với nhu cầu.
Chất lượng là sự phù hợp với các yêu cầu hay đặc tính nhất định.
Chất lượng là sự sự thoả mãn nhu cầu thị trường với chi phí thấp nhất.

 

Định hướng phát triển

 

Trong tương lai gần Đặc sản quà tặng  nỗ lực hết mình phát triển nhiều dịch vụ, sản phẩm hơn nữa để đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự thoải mái, tin tưởng.