Tinh dầu Sả chanh

Đặc sản quà tặng
Đặc sản quà tặng

Tinh dầu Sả chanh

Giá :
0 đ
Quy cách đóng gói :
(Gọi : 0931 550 669 để có báo giá)

Xuất xứ: Ấn Độ
Công dụng
- Thư giãn, giúp tinh thần phấn chấn.
- Khử mùi môi trường xung quanh;
- Xông hơi giải cảm, hạ sốt;
- Giảm đau nhức, mệt mỏi;
- Đuổi muỗi, côn trùng….
  • Đảm bảo 100% về chất lượng.
  • Các sản phẩm đã được cấp chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.
  • Giao hàng toàn Quốc, nhanh chóng tận nơi.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt: Nhận hàng mới trả tiền (COD), Có hỗ trợ thanh toán qua VISA, Master Card.
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm.
  • Giao hàng miễn phí nội thành Đà Nẵng với đơn hàng từ 500.000VND trở lên.
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển.

Hình ảnh thực tế

  • Tên khoa học và phân bổ:
    Cymbopogon flexuosus. Sả Chanh được trồng nhiều ở các nước Nam Mỹ như Achentina, Brazin, Honduras, Guatemala, Liên Bang Nga, Bắc Australia, Ấn Độ, Bănglades, Việt Nam và các nước Đông Nam Á

    Thành phần hóa học:
    Thành phần hóa học bao gồm: Neral : 27-37%; Geranial : 33-49%; total citral : 60-86%; Geraniol : 1.5-10%; Geranyl acetate : 0-6%

    Phương pháp chiết xuất:
    Chưng cất bằng hơi nước để lấy tinh dầu từ lá.

    Cách sử dụng và phối trộn:
    Dùng để khuếch tán : 
    - Nhỏ 3 – 4 giọt tinh dầu vào thiết bị khuếch tán hoặc đèn xông tinh dầu giúp làm sạch không khí trong nhà.
    - Nhỏ hỗn hợp vài giọt tinh dầu Sả Chanh + tinh dầu Hương Nhu + tinh dầu Bưởi vào chậu nước nóng, dùng khăn trùm kín mặt và chậu nước, để hơi nóng tỏa lên mặt trong 15 phút, giúp ra mồ hôi giải cảm. 
    Dùng để bôi:
    - Ngâm chân trong nước nóng có thêm hỗn hợp 2 giọt tinh dầu và 15mL dầu dừa giúp thư giãn, giảm đau mỏi chân, hỗ trợ chữa mồ hôi chân.
    - Thêm 6 giọt tinh dầu sả chanh với dầu hạnh nhân ngọt hoặc dầu jojoba (30ml dầu nền). Mát xa toàn bộ cơ thể hoặc vùng cơ bị đau là liệu pháp hoàn hảo giúp bạn thư giãn, giảm nhức mỏi.
    Dùng để làm đẹp:
    - Pha 02 giọt tinh dầu với ¼ cốc nước ấm để loại bỏ tế bào chết và chăm sóc da. 
    - Pha 15 giọt tinh dầu sả nguyên chất pha với 30ml dầu nền để massage toàn thân. 
    Có thể kết hợp với tinh dầu Đinh hương , Cúc La Mã , Hương thảo, Oải hương, Hoắc hương , Khuynh diệp.

    Quy cách đóng gói:

    ● 5ml          : 60,000 VND
    ● 10ml        : 85,000 VND
    ● 30ml        : 175,000 VND
    ● 50ml        : 220,000 VND
    ● 100ml      : 385,000 VND

    Đặc sản quà tặng hân hạnh được phục vụ quý khách.