Đặc Sản Miền Bắc

Đặc sản quà tặng
Đặc sản quà tặng

ĐẶC SẢN LÀM QUÀ TẶNG - ĐẶC SẢN MIỀN BẮC có bề dày lịch sử ẩm thực lâu đời với những món đặc sản miền Bắc cực ngon đạt đến trình độ tinh hoa, tinh túy trong nghệ thuật nấu ăn.

Miền Bắc - Điểm hẹn du lịch hấp dẫn đối với mỗi du khách trong nước và quốc tế. Nếu bạn muốn ngắm nhìn thiên nhiên với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ hãy lên vùng núi Tây Bắc nơi có Sapa lành lạnh sương mù, cao nguyên Mộc Châu với những đàn bò sữa trên cỏ non, hay mùa lúa chín vàng ruộng bậc thang Mù Cang Chải thuộc tỉnh Yên Bái.

Và nếu bạn muốn ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên hữu tình hãy đến Vịnh Hạ Long ở Quảng Ninh với hàng ngàn đảo lớn nhỏ nhấp nhô…Cùng với việc khám phá những điểm đến nổi tiếng đó thì ta có thể thỏa sức đắm chìm trong các lễ hội văn hóa ẩm thực và thưởng thức những món ăn đặc sản miền Bắc nổi tiếng như: đặc sản Tuyên Quang, đặc sản Hà Giang, đặc sản miền Tây trên đất Bắc thì không gì tuyệt vời hơn.

Siêu Thị Đặc Sản Quà Tặng sẽ đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi để giúp bạn có thể thưởng thức hết các món ăn đặc sản Miền Bắc dân dã, lạ ngon và mua về để làm quà, quà tết cho những người thân yêu của mình.