Đặc Sản Miền Trung

Đặc sản quà tặng
Đặc sản quà tặng

ĐẶC SẢN LÀM QUÀ TẶNG - ĐẶC SẢN MIỀN TRUNG cung cấp nhiều món ăn ngon, ẩm thực độc đáo và lạ mắt. Đặc sản nơi này rất phong phú và đa dạng như chả bò, mì quảng, bún chả cá, nước mắm nêm....Ẩm thưc Đà Nẵng
Đặc sản Bình Định
Đặc sản Lý Sơn
Đặc sản Thanh Hóa
Đặc sản Quảng Bình
Đặc sản Quảng Nam
Đặc sản Phú Yên
Đặc sản Nghệ An
Đặc sản Quảng Trị 
Đặc sản Quảng Ngãi
Đặc sản Nha Trang - Khánh Hòa
Đặc sản Huế

Đặc sản Hà Tĩnh
 

Được thiên nhiên đặc biệt ưu đãi, với nhiều dãy núi hùng vỹ xanh rì, bờ biển cát trắng mịn và những dòng sông trong vắt thơ mộng.
Con người ở miền Trung lắm mộc mạc nhưng cũng rất chân phương, thế nên ẩm thực phản ánh đúng con người của miền Trung không chỉ có cay đắng mà cũng thấm đượm cả những ngọt ngào.
Ẩm thực tại mảnh đất miền Trung với sự đa dạng trong khẩu vị và phong phú về nguồn nguyên liệu đã cho ra đời những món ăn đậm chất con người nơi đây.
So với đặc sản miền Bắc, đặc sản miền Nam thì đặc sản miền Trung vẫn luôn được mọi người biết đến và là một đặc sản nổi tiếng lưu giữ trong lòng du khách.
Đến với miền Trung du khách không biết mua gì về làm quà cho bạn bè và người thân. Hãy cùng đến với Siêu Thị Đặc Sản Quà Tặng điểm danh các món đặc sản miền Trung làm quà ý nghĩa nhất bạn nhé.