Đặc Sản Bánh Tránh Cuốn Thịt Heo, Bánh Tráng Dân Dã Ngon Đà Nẵng

Đặc sản quà tặng
Đặc sản quà tặng

Ngày đăng: 24/02/2017

Đặc Sản Bánh Tránh Cuốn Thịt Heo, Bánh Tráng Dân Dã Ngon Đà Nẵng

BÁNH TRÁNG CUỐN THỊT HEO ĐÀ NẴNG


Món ăn đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo, bánh tráng cuốn thức ăn dân dã nhưng lại sở hữu hương vị thơm ngon được du khách thưởng thức ngay khi đến Đà Nẵng.

Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng

Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng là những tổ hợp các gia vị, rau sống, thịt heo, bánh tráng được chế biến công phu cho ra món bánh tráng thịt heo dân dã rất thơm ngon. Món ăn bánh tráng cuốn thịt heo này được khách du lịch rất thích và ưa chuộng bởi sự dai ngon của bánh tráng, thịt heo, rau tươi sống và nhiều thành phần mà còn có mắm nêm làm nên hương vị thơm ngon khi bánh tráng cuốn thịt heo chấm loại mắm thơm ngon này. 

Đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn dân dã

Đặc sản bánh tráng là món ăn dân dã của người Đà Thành, người người đều ăn, nhà nhà đều thích và được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Nhà nào cũng dễ dàng mua được bánh tráng, rau sống và thịt heo về chế biến. Bên cạnh đó còn có mắm nêm ngon "nứt tiếng" của Dì Cẩn như thêm vào một thứ mắm hoàn hảo không thể thiếu với món ăn bánh tráng cuốn thịt heo dân dã này. 

Đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn dân dã

Nguyên liệu của bánh tráng thịt heo

Bánh tráng thịt heo làm từ những gia vị, đồ ăn giản đơn gồm các thức ăn chính: Bánh tráng Đại Lộc ; Thịt heo muối đã được chế biến hoặc được luộc ; Rau sống nhiều thành phần ; Và không thể thiếu nước mắm nêm hảo hạng. Tỏi, ớt thêm vào làm nguyên liệu để đặc sản bánh tráng thịt heo được ngon và thơm hơn. 

Món ăn bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng

Đặc sản bánh tráng thịt heo Đà Nẵng làm quà 

Bánh tráng thịt heo Đà Nẵng làm quà là món ăn mang đậm hương vị đặc trưng, khi đến du lịch du khách được thưởng thức món ăn ngon nổi tiếng này. Nếu du khách ở những vùng phía Bắc hoặc phía Nam thì ít có cơ hội thưởng thức, nếu có thì hương vị bánh tráng cuốn thịt heo cũng không thể nào ngon bằng bánh tráng thịt heo tại Đà Nẵng, nơi món ăn ngon này được chế biến ra. Hãy nếm thử món ăn bánh tráng thịt heo này và mua món ăn đặc sản làm quà tặng rất đặc biệt cho người thân và bạn bè. 

Đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng

Tag: Bánh tráng cuốn thịt heo, bánh tráng cuốn thịt heo nổi tiếng Đà Nẵng, đặc sản bánh tráng cuốn thịt hoe Đà Nẵng ; Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng; Bánh tráng cuốn thịt heo ngon; Cách làm bánh tráng thịt heo, nguyên liệu làm bánh tráng thịt heo ngon ; Thịt heo ướp muối; Bánh tráng Đại Lộc ; Mắm nêm Dì Cẩn ; Rau sống cuống bánh tráng thịt heo