Đặc Sản Đà Nẵng Làm Quà Tặng

Đặc sản quà tặng
Đặc sản quà tặng

Ngày đăng: 28/03/2017

Đặc Sản Đà Nẵng Làm Quà Tặng

Đến với thành phố Đà Nẵng không những bạn được trải nghiệm những cản đẹp mà còn thưởng thức được những món ăn đặc sản ngon của Đà Nẵng. Đặc sản làm quà tặng gồm những đồ ăn, thức uống nổi tiếng với hương vị đậm đà đến khó cưỡng hấp dẫn du khách mua đặc sản Đà Nẵng về làm quà tặng ý nghĩa cho người thân và bạn bè trong mỗi chuyến đến Đà Nẵng du lịch.

Đặc sản Đà Nẵng làm quà tặng gồm những món ăn: Mì Quảng; Đặc SảnTré Bà Đệ; Đặc sản rong biển Mỹ Khê; Đặc sản bánh xèo ngon; Mực rim me ; Bánh bèo; Bánh canh ; Bún chả cá;…Và những đặc sản Đà Nẵng khác làm quà quà tặng rất mới lạ hấp dẫn.  

Mua đặc sản Đà Nẵng về làm quà tặng ở đâu nhanh chóng và dễ dàng nhất? Mua đặc sản gì ở Đà Nẵng về làm quà ý nghĩa? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những địa điểm đến để nếm những món ăn cực ngon, những nơi bán đặc sản mua về làm quà tặng.

Đặc Sản Đà Nẵng Làm Quà Tặng, món ngon bổ dưỡng nên mua làm quà

Đặc sản làm quà tặng

Đặc sản chả bò Đà Nẵng: Chả bò là một trong những danh sách đặc sản Đà Nẵng làm quà tặng rất ngon. Chả bò được người dân nơi đây chế biến với nguyên liệu thịt đùi bò 100% nguyên chất. Mùi vị của chả bò thơm nhưng không nồng rất được du khách ưa chuộng mua đặc sản chả bò Đà Nẵng làm quà tặng.

Món ngon mực rim me: Mực rim me thuộc món ăn được chế biến rất công phu nằm trong những món ăn phổ biến nhất của đặc sản Đà Nẵng làm quà tặng. Mực rim me được chế biến từ những mực khô, quả me chua chín ngọt và thêm một chút gia vị cay. Khi nếm thử món ăn đặc sản mực rim me Đà Nẵng làm quà tặng cho ta cảm giác cay, ngon, dai dòn rất lạ miện, là đặc sản Đà Nẵng rất thích hợp làm quà tặng.

Bánh tráng thịt heo: Một trong những món ăn của xứ Quảng được làm quà tặng tại Đà Nẵng. Bánh tráng thịt heo hấp dẫn du khách từ ánh nhìn đầu tiên trong cách bố trí đồ ăn thức uống hợp lý và mát mắt. Du khách đến đây sẽ được nếm món ăn nổi tiếng của Đà Nẵng với thịt heo, bánh tráng, rau sống đa dạng cực ngon cùng với nó là mắm nêm hữu hạn chỉ có tại Đà Nẵng.